GIỚI THIỆU SUNFLOWER

In PDF.

THƯ NGỎ

Kính gửi toàn thể quý phụ huynh và quý học sinh thân mến!

Giáo dục đã, đang và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của một đất nước. Chính vì vậy, giáo dục luôn là quốc sách hàng đầu của mỗi quốc gia, là mối quan tâm của mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.


Trong thời đại ngày nay, các ngành dịch vụ nói chung và giáo dục nói riêng sẽ chỉ thành công trọn vẹn nếu chúng ta mở cửa hội nhập vào nền kinh tế tri thức toàn cầu. Và ngoại ngữ chính là công cụ hữu hiệu nhất giúp chúng ta tiếp cận và tiến sâu vào Nền kinh tế tri thức toàn cầu đó.


Nắm bắt được xu thế phát triển tất yếu ấy của thời đại, Trường Ngoại Ngữ Sunflower ra đời với mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục tỉnh và nâng cao năng lực ngoại ngữ của người dân địa phương. Với đội ngũ giáo viên tiên tiến, tận tình, trình độ chuyên môn cao, tiếp cận phương pháp dạy ngoại ngữ hiện đại trong và ngoài nước, Trường Ngoại Ngữ Sunflower chúng tôi tự tin sẽ làm quí phụ huynh và quí học viên hài lòng với chất lượng giàng dạy tại Trường chúng tôi.


Rất hân hạnh được đón tiếp quí vị đến thăm quan văn phòng trường chúng tôi

hoặc liên hệ qua số điện thoại (062)3827548–(062)2460037,

email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí.

Trân trọng!